1. Về Chúng tôi

Chào mừng bạn đến với Thế Giới Game Việt Nơi dành cho những người đam mê trò chơi, nơi chia sẽ các trò chơi hot nhất mới nhất hiện nay.

Cũng như chia sẽ các kinh nghiệm hướng dẫn ,rivew các game mới, mang lại các trải nghiệm về game chân thật nhất đến các bạn.

Để duy trì một cộng đồng hấp dẫn và thân thiện, cũng như đảm bảo mọi người có thể khám phá những trò chơi tuyệt vời và tham gia thảo luận về các chủ đề mình quan tâm theo nguyên tắc tôn trọng mọi người.


2. Liên kết đến trang web của bên thứ ba

Khi truy cập trang web của chúng tôi, bạn có thể được chuyển hướng, thông qua các liên kết, đến các trang web của bên thứ ba nằm ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi. 

Chúng tôi không xác nhận, tài trợ, giới thiệu, hoặc chấp nhận trách nhiệm về bất kỳ Trang web liên kết nào.

Bạn thừa nhận rằng khi bạn nhấp vào liên kết rời khỏi trang web của chúng tôi, trang web bạn truy cập có thể không được chúng tôi kiểm soát và các điều khoản sử dụng và chính sách bảo mật khác sẽ được áp dụng. 

Bằng cách nhấp vào các liên kết như vậy, bạn xác nhận rằng thegioigameviet.com không chịu trách nhiệm đối với các trang web đó hoặc nội dung hoặc dịch vụ liên quan của chúng. 

Chúng tôi cũng có quyền vô hiệu hóa các liên kết từ bất kỳ trang web của bên thứ ba nào, mặc dù chúng tôi không có nghĩa vụ phải làm như vậy.


3. Hãy liên lạc với chúng tôi khi có bất kỳ thắc mắc hoặc để báo cáo các vấn đề liên quan đến nội dung website qua Email : cnvlt12@gmail.com Hoặc vào đâyBài Viết Mới Nhất

Ant Green
Chào Mừng Bạn
Đến Thế Giới Game Việt